55th Anniversary of PSU PSU Forever with you : 55 ปี มีกันตลอดไป

ในวาระครบรอบ 55 ปี มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
ขอเชิญชวนศิษย์เก่า ม.อ. ร่วมงาน “คืนสู่เหย้า..ชาวสงขลานครินทร์
55th Anniversary of PSU
วันเสาร์ ที่ 11 มีนาคม 2566
เวลา 17.30 น. เป็นต้นไป

ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติฉลองสิริราชสมบัติครบ ๖๐ ปี
พบกับ
กิจกรรมการเเสดงจากศิษย์ปัจจุบัน
คณะผู้บริหารม.อ. กรรมการสมาคมฯ
เเละการพูดสร้างเเรงบันดาลใจจากศิษย์เก่า
อิ่มอร่อย
ซุ้มอาหาร SIGNATURE ภาคใต้
อาหารจานเด็ดจาก 5 วิทยาเขต
กิจกรรมพิเศษ
ร้านจำหน่ายของที่ระลึก
เเละร้านจำหน่ายของดีของฝากประจำจังหวัด
——————————-
บัตรราคา 1,000 บ.
สอบถามรายละเอียด โทร 098-0859978
ติดต่อจองบัตรได้ที่
Line ID : @PSUalumni

– รายได้ส่วนหนึ่งจากการขายบัตรนำสมทบกองทุนการศึกษาต้นกล้าสงขลานครินทร์